Welcome to Samdalri (2023)

Welcome to Samdal-ri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี (ซับไทย) EP.1-8

10 votes, average 9.0 out of 10

เรื่องย่อ : elcome to Samdal-ri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

ดูหนัง ซีรี่ย์ เรื่อง : elcome to Samdal-ri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เปเรื่องราวของ โจยงพิล เป็นนักพยากรณ์อากาศ ประจำอยู่กรมอุตุนิยมวิทยาบนเกาะเชจู มีชื่อเสียงในฐานะคนที่ควบคุมไม่ได้ เขาไม่กลัวที่จะแสดงความคิดเห็นใด ๆ ไม่ว่าจะมีตำแหน่งและระดับสูงกว่าแค่ไหน สาเหตุที่เขาทำงานเส้นทางนี้ก็เพราะปมในอดีตที่แม่ของเขาต้องเสียชีวิตลงจากการดำน้ำ เนื่องจากการให้ข้อมูลพยากรณ์อากาศที่ผิดพลาด

ปัจจุบันเขาเป็นชายหนุ่มที่ยังปักหลักอยู่บนเกาะซัมดัลริ คอยดูแลคนแก่คนเฒ่าบนเกาะ ไม่คิดที่จะย้ายเข้าไปสัมผัสชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่เหมือนกับคนหนุ่มสาวทั่วไป เขามีเพื่อนสมัยเด็กที่ซี้ปึ้กกันมาที่ชื่อว่า โจซัมดัล พวกเขาเกิดวันและปีเดียวกัน แต่หลังจากที่สนิทสนมกันหลายปี ชะตาชีวิตก็ได้แยกทั้งคู่ออกจากกัน

โจซัมดัล ทำงานเป็นช่างภาพชื่อดัง ภายใต้นามแฝงที่ชื่อว่า โจอึนฮเย โดยเธอต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะก้าวมาถึงจุดสูงสุดในอาชีพนี้ แต่เพียงแค่ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียว มันได้ทำให้อาชีพที่เธอสั่งสมมายาวนานต้องพังทลายลงในชั่วพริบตา ทำให้เธอตัดสินใจก้มหน้ากลับไปยังเกาะซัมดัลริอีกครั้ง และนั่นทำให้เธอได้พบกับเพื่อนเก่า โจยงกิล อีกครั้ง…

Welcome to Samdalri

 • เรื่องย่อรายตอน

 • EP. 1 ออกอากาศวันที่ 2 ธันวาคม 2023

เรื่องราวมันเริ่มต้นที่ลำธารเล็ก ๆ บริเวณเขาฮัลลาซานบนเกาะเชจู โจยงพิล กับ โจซัมดัล ที่เป็นเพื่อนรักและมีชะตาที่เคียงคู่กันมาตั้งแต่เกิด แต่หลังจากผ่านร้อนผ่านหนาวในช่วงเปลี่ยนผ่านวัย ยงพิลเติบใหญ่ทำงานอยู่ในกรมอุตุนิยมวิทยาบนเกาะ ขณะที่ซัมดัลได้ออกจากเกาะไปใช้ชีวิตอยู่บนแผ่นดินใหญ่ในฐานะช่างภาพมืออาชีพที่มีนามว่า โจอึนฮเย แต่สถานการณ์บางอย่างที่ทำให้ซัมดัลไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่า..ถึงเวลาที่เธอจะกลับไปยังบ้านเกิดอีกครั้ง

 • EP. 2 ออกอากาศวันที่ 3 ธันวาคม 2023

ดูเหมือนว่าลูกสาวทั้ง 3 คนของบ้านนี้ จะแอบย่องกลับมาเลียแผลใจที่เกาะเชจูอีกครั้ง โดยเป็นการกลับที่หวังจะหลบเลี่ยงสายตาผู้คนให้ได้มากที่สุด มีเพียงแค่แม่ที่เธออยากจะบอกเหตุผลที่จริงว่ากลับบ้านครั้งนี้ทำไม แต่ โจซัมดัล ก็พยายามหาเลี่ยงไปพบเจอใครบนเกาะหรือพบเพื่อนเก่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โจยงพิล ที่เธอไม่อยากจะเจอที่สุด แต่ก็ดันสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้ชะตาระหว่างพวกเขาเลี่ยงไม่เจอกันไม่ได้

 • EP. 3 ออกอากาศวันที่ 9 ธันวาคม 2023

โจซัมดัล ที่ยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้าและเจอหน้ากับคนบนเกาะ แม้ว่ากระแสข่าวอื้อฉาวของเธอจะแพร่สะพัดและเป็นขี้ปากของชาวบ้านไปทั่ว นั่นทำให้เธอค่อนข้างใช้ชีวิตที่ยากเย็นไม่น้อยเมื่อกลับมาบ้านเกิด อีกทั้งยังต้องรับมือกับความวอแวของ โจยงพิล ที่แม้จะอยากเลี่ยงสักเท่าไหร่ แต่เพราะบ้านที่อยู่ตรงข้ามกัน ทำให้อะไร ๆ ก็เลี่ยงไปได้ยาก และเป็นจังหวะเดียวกับที่มีใครบางคนมาปรากฏตัวขึ้นที่แกลอรี่งานแสดงของซัมดัล

 • EP. 4 ออกอากาศวันที่ 10 ธันวาคม 2023

ในขณะที่ โกมีจา ยังคงพยายามปกป้องชื่อเสียงและศักดิ์ศรีให้กับลูกสาวของเธอไปทั่วเกาะเชจูอยู่ต่อ โจซัมดัล ก็ไม่อาจจะคอยแอบอุดอู้อยู่แต่ภายในบ้านอีกแล้ว เธอต้องกลับมาเผชิญหน้ากับเพื่อนบ้านและคนคุ้นเคยในหมู่บ้านที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ อีกครั้ง ส่วนสถานการณ์ที่กรุงโซล บังอึนจู ที่ออกจากโรงพยาบาลและกลับมาเก็บของที่ออฟฟิศ ทางด้าน โจยงพิล แอบประหลาดใจที่พบว่าใครที่เป็นแฟนของซัมดัล

 • EP. 5 ออกอากาศวันที่ 16 ธันวาคม 2023

“นายเป็นใครถึงได้มาใส่ใจฉัน!?” การเผชิญหน้ากันของ โจซัมดัล กับ โจยงพิล นับวันยิ่งจะยุ่งเหยิง ในขณะที่คนรอบข้างต่างก็แคลงใจอยู่ว่าพวกเขาไม่ใครก็ใครก็ยังคงมีใจและถวิลหาถึงความหลังที่แสนหอมหวานในอดีตอยู่ ขณะเดียวกัน นักข่าวจอมจุ่มได้ลงพื้นที่มายังเกาะเชจู เพื่อหาเบาะแสและตามหาซัมดัล ทำให้ชาวแก๊งมิตรภาพแห่งซัมดัลริไม่ยอมอยู่นิ่งเฉย หาวิธีจัดการและปกป้องไม่ให้นักข่าวรุกล้ำเข้าไปถึงตัวซัมดัลได้

 • EP. 6 ออกอากาศวันที่ 17 ธันวาคม 2023

หลังจากที่ โจซัมดัล ได้ทราบถึงความเหี้ยมโหดหักหลังเธออีกอย่างของ บังอึนจู เธอจึงตัดสินใจกลับไปที่โซลอีกครั้ง โดยที่มี โจยงพิล กับ บูซางโด ร่วมติดตามเธอไปด้วย บัดนี้มันกลายเป็นเหมือนสายน้ำที่แปลกประหลาดระหว่างคนสามคนกำลังไหลวนเวียนอยู่ใกล้กัน แต่กระนั้นซัมดัลก็รู้สึกอุ่นใจ ที่มีเพื่อนและคนที่ไว้วางคอยอยู่ข้างหลัง ทำให้เธอกล้าที่จะไปเผชิญหน้ากับความจริง

 • EP. 7 ออกอากาศวันที่ 23 ธันวาคม 2023

ดูเหมือนว่าลูกสาวทั้ง 3 คนจากตระกูลโจในหมู่บ้านซัมดาริ กำลังจะย่างก้าวกลับไปสู่เส้นทางความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่คุ้นเคยของพวกเขา โจจินดัล ที่โคจรมาพบกับอดีตสามี จอนแดยอน แบบซึ่ง ๆ หน้าอีกครั้ง โจแฮดัล ก็ได้รู้จักกับชายหนุ่มหน้าตาดี อย่าง กงจีชาน ในขณะที่ โจซัมดัล กับ โจยงพิล ที่เหมือนกลับมาเติมเต็มกันและกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ดีขึ้นตามลำดับ แบบว่าไม่รอดพ้นไปจากสายตาชาวบ้านไปได้

 • EP. 8 ออกอากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2023

โจซางแท รู้สึกไม่สบายใจและไม่เห็นด้วยที่เห็นลูกชาย โจยงพิล กับ โจซัมดัล กลับมาไปมาหาสู่ด้วยกันอีกครั้ง เขาไม่ต้องการเช่นนั้น และอยากจะให้ลูกชายย้ายไปประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ที่ต่างประเทศแทน ขณะที่ซัมดัลบังเอิญเป็นเห็นว่าแม่ โกมีจา มีอาการแน่นหน้าอกแปลก ๆ แต่เธอกลับแก้ต่างว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรที่ต้องเป็นกังวล และท่ามกลางไอแดดและทะเลสีคราม ได้เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับกลุ่มแฮนยอประจำหมู่บ้านซัมดัลริอีกครั้ง!

 • นำแสดงโดย

 • จีชางอุค รับบท โจยงพิล
 • ชินฮเยซน รับบท โจซัมดัล / โจอึนฮเย
 • ชินดงมี รับบท โจจินดัล
 • คังมีนา รับบท โจแฮดัล
 • คิมมีกยอง รับบท แม่โจยงพิล
 • อีแจวอน รับบท วังกยองแท
 • แบมยองจิน รับบท ชาอึนอู
 • คังยองซอก รับบท บูซางโด

เครดิต https://entertainment.trueid.net/synopsis/rKZdNN9ADorB

Posted on:
Views:840
Tagline:Welcome to Samdal-ri (2023) สู่อ้อมกอดซัมดัลลี (ซับไทย)
Quality:
Year:
Language:Korea