THE CHILDE (2023)

THE CHILDE (2023) เทพบุตร ล่านรก (พากย์ไทย)

10 votes, average 7.4 out of 10

เรื่องย่อ : THE CHILDE (2023) เทพบุตร ล่านรก

ดูหนังใหม่ เรื่อง : THE CHILDE (2023) เทพบุตร ล่านรก | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืดและพบเจอกับผู้คนที่แสนอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด

รีวิว “The Childe เทพบุตรล่านรก” หนังเกาหลี แอ็กชันดุดัน หักมุมตลกร้าย

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ ของคิมซอนโฮ พบกับหนังใหม่เข้าโรงภาพยนตร์ “The Childe เทพบุตรล่านรก” หนังเกาหลีแนวแอ็กชันเดือดระห่ำที่รวมความคลั่งของเหล่านักฆ่าสุดดุดัน พร้อมด้วยทีมนักแสดงชื่อดัง ซึ่งได้ใช้สถานที่ในประเทศไทยในการถ่ายทำด้วย บทความนี้ไทยรัฐออนไลน์มีรีวิวหนังเรื่องนี้มาฝากกัน

เรื่องย่อ The Childe เทพบุตรล่านรก

หนังสัญชาติเกาหลี The Childe เล่าเรื่องราวของ “มาร์โก” เด็กหนุ่มลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เกาหลี ที่ทำอาชีพนักมวยในการหาเลี้ยงชีพตัวเองและแม่ที่นอนป่วยติดเตียง แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจเดินทางจากฟิลิปปินส์ไปยังประเทศเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อแท้ๆ ของตัวเอง โดยที่เขาไม่รู้ว่าตนเองกำลังเข้าสู่เกมนรกของเหล่านักล่า ขณะเดียวกันก็มีชายปริศนาแต่งตัวภูมิฐานปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางสถานการณ์โกลาหลที่จู่ๆ เขาก็มีศัตรูรอบตัวที่ต่างเข้ามาแย่งชิงตัวเขา ซึ่งหนทางในการรอดพ้นจากเงื้อมมือนักล่าในครั้งนี้ คือต้องหนีเท่านั้น

รีวิวหนัง “The Childe เทพบุตรล่านรก” สนุก ดุดัน เสียดสีหนังแอ็กชัน

“The Childe” เป็นผลงานของพัคฮุนจอง ผู้กำกับสายดาร์กชาวเกาหลีที่เคยสร้างโปรเจกต์หนังสุดเดือด ตั้งแต่ The Witch: Part 1 และ 2 รวมถึงหนังแนวแอ็กชันดราม่า Night in Paradise และ The Unjust ผลงานระทึกขวัญ ที่การันตีฝีมือสายโหดของผู้กำกับคนนี้ จึงไม่แปลกใจที่เมื่อได้ยินชื่อผู้กำกับคนนี้ หลายคนต่างรอคอยที่จะได้ชมฉากเดือดๆ ระห่ำถึงใจ

The Childe เทพบุตรล่านรก” เปิดฉากมาด้วยเรื่องราวของชายปริศนาที่ไม่เผยที่มาที่ไปให้ผู้ชมรับรู้ ตามมาด้วยการเล่าเรื่องราวของมาร์โก เด็กหนุ่มนักมวยลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เกาหลีเพื่อปูพื้นให้ผู้ชมเห็นถึงชีวิตที่ยากลำบาก อาชีพนักมวยที่ต้องแลกมาด้วยบาดแผลบนร่างกาย บทบาทนี้นักแสดงหน้าใหม่อย่างคังแทจู ถ่ายทอดออกมาได้ดี สมกับที่สามารถชนะผู้แข่งขัน 1,980 คน ที่ออดิชั่นเข้ามารับบทบาทนี้

เรียกได้ว่าครึ่งแรกของหนังเต็มไปด้วยฉากโหดๆ พล็อตเรื่องที่ไม่ได้แหวกแนวไปจากหนังแอ็กชันแก๊งมาเฟียนักล่าอย่างที่เราคุ้นเคยกันนัก แทบทุกอย่างถ่ายทอดเป็นสูตรสำเร็จที่เหมือนจะหาชมได้ทั่วไปจากหนังแอ็กชันที่เต็มไปด้วยตัวละครผู้ชาย ที่พร้อมจะใช้กำลังและอาวุธเข้าจัดการกับศัตรู แต่ทั้งหมดนี้คือสิ่งลวงตา…

จริงๆ แล้วการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ในครึ่งแรกที่ผู้กำกับพัคฮุนจองพยายามปูเรื่องไว้ กลับกลายเป็นชั้นเชิงที่เขาเลือกที่จะนำมาหลอกผู้ชมให้เผลอติดตามความซ้ำซากจำเจของภาพยนตร์แอ็กชันนักล่าโดยไม่รู้ตัว เช่น ตัวเอกของหนังที่มีชีวิตยากลำบาก ออกตามหาพ่อแท้ๆ แล้วค้นพบว่าตัวเองคือเชื้อสายของคนสำคัญ การล่าและการแก้แค้นตามสไตล์แก๊งมาเฟีย

ระหว่างนั้นก็มีตัวละครวายร้ายปรากฏตัวขึ้น มาพร้อมคาแรกเตอร์ที่หลายคนคุ้นเคยเพื่อเพิ่มอุปสรรคในชีวิตให้ตัวเอกไปสู่จุดหมายได้ยากมากขึ้น ทว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้จะค่อยๆ เฉลยออกมาในช่วงครึ่งหลังของ The Childe เรียกได้ว่าเป็นการตลบหลังคนดูด้วยเนื้อหาที่หักมุม สวนทางกับภาพจำในหนังแอ็กชันที่หลายคนเผลอคิดไว้ในช่วงแรกๆ รู้ตัวอีกทีหลายคนก็อาจกำลังนั่งหัวเราะกับเนื้อเรื่องที่กำลังเดินไป และลุ้นติดตามว่าฉากต่อไปเราจะโดนผู้กำกับแอบหักมุมในเรื่องไหนอีกบ้าง

สรุปว่า The Childe เป็นหนังแอ็กชันที่มีฉากโหดๆ ไว้บังหน้า แต่จริงๆ แล้วเป็นหนังที่สอดแทรกมุกตลก เนื้อหาสนุกสนาน และเสียดสีภาพจำของหนังแอ็กชันในโลกภาพยนตร์

เมื่อหนังจบลงยังมี end credit ท้ายเรื่องแถมมาให้ชมกันอีก 1 คลิป เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ดูหนังแอ็กชันที่ไม่ซ้ำใคร เทคนิคการเล่าเรื่องชวนติดตามตลอดเวลา 2 ชั่วโมงที่หนังกำลังฉายอยู่บนจอในโรงภาพยนตร์

“คิมซอนโฮ” นำทัพนักแสดงเกาหลี รับบทสุดโหดเทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตรล่านรก คว้าตัวนักแสดงนำอย่าง “คิมซอนโฮ” พระเอกหนุ่มที่เคยฝากความประทับใจไว้ในบทบาทหัวหน้าฮงของซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ที่เข้าฉายผ่าน Netflix โดยผลงานล่าสุดของคิมซอนโฮคือการรับเป็นนักล่าสุดคลั่งที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ใน The Childe ถือเป็นการพลิกบทบาทประเดิมจอภาพยนตร์ครั้งแรก

ทีมนักแสดง The Childe เทพบุตรล่านรก ยังมี “คังแทจู” นักแสดงดาวรุ่งที่มารับบทมาร์โก หนุ่มลูกครึ่งที่พยายามตามหาพ่อที่แท้จริง พร้อมด้วย “คิมคังอู” ซึ่งเคยฝากฝีมือไว้ใน Recalled และ “โกอารา” นักแสดงสาวจากซีรีส์ Hwarang และ Reply 1994 ที่จะมารับบทหญิงสาวลึกลับที่เพิ่มสีสันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้

หนังเรื่อง The Childe เทพบุตรล่านรก เข้าฉายวันไหน

ภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลี “The Childe เทพบุตรล่านรก” มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป

เว็บหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง เทพบุตร ล่านรก หนังไม่มีโฆษณา หนังใหม่ หนังแอคชั่น หนังแจกฟรี หนังเกาหลี หนังฮิต หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์ หนังออนไลน หนังออนไล หนังยอดฮิต หนังยอดนิยม หนังมาใหม่ หนังมาสเตอร์ หนังฟรี หนังพากษ์ไทย หนังบนเว็บ หนังดี หนังดัง หนังดราม่า หนังmaster หนังHD หนัง4k หนัง 2023 ดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังไม่กระตุก ดหนังใหม่ ดูหนังแอคชั่น ดูหนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังพากษ์ไทย ดูหนังบนเว็บ ดูหนัง hd ดูหนัง The Childe ดูหนัง 2023 ดูหนัง ดู The Childe The Childe เต็มเรื่อง The Childe HD The Childe Full HD The Childe 2023 The Childe Drama หนังดราม่า Action หนังแอคชั่น
เครดิต : https://www.thairath.co.th/entertain/movie/2713208
Posted on:
Views:2338
Tagline:THE CHILDE (2023) เทพบุตร ล่านรก (พากย์ไทย)
Quality:
Year:
Language:Thai