Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2

Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 (พากย์ไทย)

10 votes, average 6.3 out of 10

เรื่องย่อ : Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2

ดูหนังใหม่ เรื่อง : Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง สานต่อเรื่องราวในช่วงเวลาหลายปีที่เราไม่ได้เห็น จอห์นและเท็ด พวกเขายังคงใช้ชีวิตตามความฝันอยู่ในบอสตัน แม้ว่าตอนนี้จอห์นจะเป็นหนุ่มโสดเท็ดกลับได้ลงหลักปักฐานกับแทมี่-ลินน์ หญิงสาวในฝันของเขา เมื่อปัญหาชีวิตคู่เริ่มส่งผลต่อทั้งสอง เท็ดและแทมี่-ลินน์ก็เลยตัดสินใจจะมีลูกเพื่อประคับประคองชีวิตคู่เอาไว้ แต่แล้วความหวังของพวกเขาก็ต้องพังทลายเมื่อคอมมอนเวลธ์ ออฟ แมสซาซูเซทส์ประกาศว่าเท็ดไม่ใช่บุคคล แต่เป็นทรัพย์สิน ดังนั้น เขาจึงไม่มีสิทธิในการรับอุปการะได้ เขาถูกไล่ออกจากร้านขายของชำ และถูกแจ้งว่าการสมรสของเขาถูกยกเลิก ความโกรธและความผิดหวังทำให้เท็ดหาทางระบายความหงุดหงิดของเขา และขอให้เพื่อนซี้ของเขาช่วยเขาฟ้องร้องภาครัฐ เพื่อให้ได้สิทธิตามที่เขาสมควรจะได้

หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2
หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

เนื้อเรื่องย่อ ภาค 2 นี้

จากทีมผู้สร้าง Family Guy ผู้กำกับ เซธ แมคฟาร์เลน ได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งเขียนบท กำกับ และให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า “เท็ด” ในภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ผสมซีจีแอนิเมทเรื่องนี้ เขาจะนำเอาเรื่องราวของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก) ที่เจอภาวะจิตป่วนจากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเด็ก แต่ดันมาพูดได้เหมือนคน ด้วยผลของคำอธิษฐานจากตอนเด็กๆ และนี่คือต้นเหตุของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา ทั้งเรื่องรัก เรื่องงาน และอีกสารพัดเรื่อง

การกำกับ

ผลงานจาก ผู้กำกับ เซ็ธ แม็คฟาร์เลน   ภาพยนตร์ Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ที่มีการผสมซีจีแอนิเมท เป็นเรื่องราวของเพื่อนคู่ซี้สุดปึ้กระหว่างคนกับหมีพูดได้ ด้วยคำอวยพรของ จอห์น ในวัยเด็กทำให้เจ้าหมี Ted นั้นพูดได้เหมือนกับคนและทำให้เขากลายมาเป็นเพื่อนสุดซี้กันตั้งแต่ 8 ขวบ จนจอห์น 35 ปี แต่เรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้น เมื่อ ลอรี่ คอลลินส์ แฟนของจอห์นทนไม่ได้กับการที่จอห์นใช้ชีวิตกับเจ้าหมี Ted แบบเด็กไม่รู้จักโต จอห์นจึงต้องเลือกระหว่าง แฟน กับ หมี Ted เพื่อนคนเดียวของเขาตั้งแต่ 8 ขวบ     Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก ถึงแม้ว่าดูภายนอกเหมือนจะเป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่เด็กสามารถดูได้ แต่มันเป็นเพียงแค่ภายนอกครับเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จัดเต็มไปด้วย มุขทะลึ่ง ยาเสพติด คำหยาบคาย ที่จัดได้ว่าเหมาะสมกับเรทภาพยนตร์ที่ได้เรท 18+ นอกจากนั้นภาพยนตร์ก็ยังสอดแทรกมุขตลกตลอดทั้งเรื่อง อาจจะมีบางมุขที่เราไม่เก๊ทเพราะเป็นมุขฝรั่งๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องสนุกน้อยลงไปนะครับ     ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะดูไม่มีสาระ เป็นเรื่องของเจ้าหมีสุดทะลึ่งแต่เนื้อเรื่องกับครบรส เรื่องราวที่นำเสนอไม่ได้มีแต่ความทะลึ่งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สอดแทรกข้อคิดมากมาย รวมถึงเราได้รับรู้ถึงความรัก ความอบอุ่น ในแบบฉบับของเพื่อนที่เรียกได้ว่าอาจทำให้คุณน้ำตาซึมกันได้เลย ภาพยนตร์เรื่องนี้คือภาพยนตร์ตลกสุดเกรียนที่ติดเรท เสียดสีสังคม แต่ได้ข้อคิดและความฮาอย่างแน่นอน

รายละเอียด และ นักแสดง

หนัง : เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 (Ted 2)
ประเภทหนัง : Comedy
จัดจำหน่ายโดย : UIP
ผู้กำกับ : เซ็ธ แม็คฟาร์เลน
วันที่เข้าฉาย : 23 กรกฎาคม 2558
นักแสดงนำ : มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เจสสิกา บาร์ธ จิโอวานนี ริบิซี อแมนดา ไซย์เฟร็ด มอร์แกน ฟรีแมน

 

Posted on:
Views:1213
Tagline:Ted 2 (2015) หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 (พากย์ไทย)
Quality:
Year:
Language:Thai