Khun Phan 3

ขุนพันธ์ 3 (2023) Khun Phan 3

10 votes, average 8.2 out of 10

เรื่องย่อ : ขุนพันธ์ 3 (2023) Khun Phan 3

ดูหนังใหม่ เรื่อง : ขุนพันธ์ 3 (2023) Khun Phan 3ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง ในปีพ.ศ.2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐ โดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง เสือมเหศวรและเสือดำ ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและ ความคงกระพันได้หรือไม่….หรือถึงเวลาแล้วที่ครั้งนี้ มือปราบหนังเหนียวอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง

Khun Phan 3

 

เกี่ยวกับหนังขุนพันธ์ 3 (2023) แอคชั่นมันส์ ดราม่าเข้มข้น เสื้อผ้าฉากเท่เนี๊ยบ

วันนี้ผู้เขียนจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ 3 (2023) จากค่ายสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ นำแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริงแฮม มาริโอ้ เมาเร่อ โตโน่ ภาคิน ฟ้า ษริกา และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย โดย อนันดา รับบทเป็น ขุนพันธ์ มาริโอ้ รับบทเป็น เสือมเหศวร โตโน่ รับบทเป็น เสือดำ ฟ้า ษริกา รับบทเป็น สาวิตรี ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่นดราม่า เนื่อเรื่องย่อ คือ ขุนพันธ์ที่เป็นตำรวจและภรรยาของเขากำลังตั้งครรภ์ ได้รับมอบหมายให้ไปตามจับเสือดำและเสือมเหศวร ซึ่งภารกิจจะสำเร็จหรือไม่ สามารถรับชมได้ในภาพยนตร์

 

สำหรับการดำเนินเรื่องถือว่าดำเนินเรื่องได้อย่างกระชับ โดยเริ่มจากปูต้นเรื่อง ปมของเรื่อง และจุดคลี่คลายของเรื่อง ได้อย่างเข้มข้น ตัวบทที่ถือว่าทำได้เข้มข้นและสมจริงสมจัง ซึ่งส่วนตัวรู้สึกว่าในท้ายเรื่องจะมีความแฟนตาซีมากๆอยู่ด้วย ในส่วนของการแสดงต้องถือว่าได้ซุปเปอร์สตาร์มาแสดงหลายคน ไม่ว่าจะเป็น อนันดา มาริโอ้ และโตโน่ ซึ่งทุกคนแสดงได้เข้าถึงบทบาท และทำให้ผู้ชมเชื่อในตัวละครนั้นได้จริงๆ การแต่งตัวและฉากหนังนั้นมีความเป็นวินเทจ เพราะเป็นภาพยนตร์ย้อนยุค ซึ่งมีความสมจริงแบบสุดๆ

 

สำหรับตัวผู้เขียนชื่มชอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ ตัวนักแสดงที่เล่นได้สมบทบาทมากๆ  ทั้งฉากแอคชั่นที่ต่อสู้ได้อย่างมันส์สุดๆและฉากดราม่าที่แสดงออกถึงอารมณ์ได้อย่างสมจริง ชอบเสื้อผ้าวินเทจที่มีทั้งความเท่ ความเนี๊ยบ แบบสุดๆ เป็นหนังที่ดูได้สนุกตลอดทั้งเรื่อง ไม่น่าเบื่อ ส่วนตัวคิดว่าเป็นหนังฮีโร่แบบสไตล์ไทยได้เลย มีทั้งการใช้เวทย์มนตร์ การต่อสู้ การใช้อาวุธที่มีความเป็นไทยอยู่ด้วย สำหรับใครชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่น ชอบภาพยนตร์ฮีโร่แบบสไตล์ไทย ชอบความย้อนยุควินเทจของเสื้อผ้า รถยนต์ และสถานที่ ต้องรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้

ขุนพันธ์ 3

 

Khun Phan 3

เครดิต : https://entertainment.trueid.net/detail/YAB1pd0pJpaP

Posted on:
Views:2712
Tagline:ขุนพันธ์ 3 (2023) Khun Phan 3
Quality:
Year:
Country:
Language:Thai